Cách Thức Mua Hàng

Quy trình đặt hàng tại Densuoinhatam.com.vn gồm các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và chọn loại sản phẩm mình cần

Quý khách có thể chọn chức năng tìm kiếm hoặc sử dụng danh mục sản phẩm để chọn loại sản phẩm mình quan tâm. Nếu Quý khách không chọn được loại mặt hàng mình cần hoặc muốn tư vấn về việc lựa chọn sản phẩm. Hãy sử dụng chức năng hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo, Skype, hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để chúng tôi được hỗ trợ và phục vụ Quý khách trực tiếp.

 

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi đã chọn được sản phẩm mình cần trên website, Quý khách vui lòng xác nhận sản phẩm đặt mua bằng cách cung cấp thông tin gồm số điện thoại và địa chỉ cho chúng tôi qua Yahoo, Skype hoặc trực tiếp qua điện thoại.

 

Bước 3: Giao hàng & thanh toán

Với những khách hàng ở nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng miễn phí và thanh toán tại nhà.

Đối với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác, Quý khách vui lòng thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng hoặc bưu điện. Sau khi chúng tôi xác nhận được việc chuyển tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng qua đường bưu điện hoặc đường vận chuyển nào thuận tiện nhất .

 

Bước 4: Lắp đặt ( nếu khách hàng có nhu cầu)

Nếu Quý khách hàng ở Hà Nội có nhu cầu lắp đặt, chúng tôi sẽ có nhân viên đến lắp đặt tại địa điểm yêu cầu của Quý khách. Chi phí lắp đặt sẽ do bên khách hàng chịu. Chi phí được tính là:

+  50,000 đồng/đèn sưởi 3 và 3 bóng treo tường

+ 150,000 đồng/đèn sưởi 4 bóng lắp âm trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *